Tin tức & Sự kiện

Tủ điện công nghiệp tiên tiến nhất tại Việt Hải

Những lý do nên chọn tủ điện công nghiệp Việt Hải

Tủ điện công nghiệp do Việt Hải thiết kế và thi công luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Tủ điện công nghiệp do Việt Hải thiết kế và thi công luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Tủ điện công nghiệp ở đâu rẻ và tốt

Tủ điện công nghiệp do Việt Hải thiết kế và thi công luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Tủ điện công nghiệp ở đâu rẻ và tốt

Trong bối cảnh bùng nổ công nghiệp hiện nay, nhu cầu về các giải pháp phân phối điện và điều khiển tự động thông minh đang ngày càng tăng cao đối với hầu hết tất cả doanh nghiệp trên thế giới nói chung và doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Tự động hóa Việt Hải đã và đang cho ra đời những thế hệ tủ điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và quản lí.

tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp tại Việt Hải:

Đảm bảo được các tiêu chí về những tính năng an toàn, hiệu suất, và mức độ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối điện cho các ứng dụng công nghiệp. Tủ điện công nghiệp của Tự động hóa Việt Hải được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và trong các phân xưởng điều khiển động cơ hiện đại. Đây chính là thế hệ tủ điện công nghiệp tiên tiến đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về môi trường sử dụng cũng như công suất hoạt động, đảm bảo cho các hoạt động sản xuất liên tục của doanh nghiệp.

Tủ điện công nghiệp Việt Hải - giá thành:

Với những máy móc tân tiến hiện đại, cùng với dàn kỹ sư, công nhân lành nghề, am hiểu tường tận về cơ khí, kim khí, Việt Hải tự tin cho ra đời những tủ điện công nghiệp tốt nhất trên thị trường. Hơn thế nữa, giá thành sản phẩm của Tự động hóa Việt Hải còn mang tính cạnh tranh rất cao đối với các nhà sản xuất khác. Bởi lẽ, Việt Hải sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề nhất, cùng với việc áp dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại, giá thành tủ điện công nghiệp do Việt Hải cung cấp giảm đi đáng kể và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tủ điện công nghiệp Việt Hải - đặc điểm nổi bật:

Cấu trúc module linh hoạt và gia công hoàn hảo. Nhờ vào cấu trúc module này mà việc tiết kiệm chi phí luôn được đảm bảo và hơn hết, thế hệ tủ điện sử dụng module này có thể tương thích với hầu hết các tác vụ cho từng mục đích của doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, độ bền bỉ của tủ điện công nghiệp Việt Hải cũng là yếu tố cực kì quan trọng. Theo đó, các sản phẩm được gia công để có thể chịu được nhiệt độ lên đến 50oC cùng khả năng chống nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP43-IP55. Chính vì thế, tủ điện công nghiệp Việt Hải luôn đảm bảo được khả năng làm việc liên tục trong các điều kiện môi trường khác nhau với khả năng chống chịu trên cả tuyệt vời.

 

Việt Hải cam kết đem đến những thế hệ tủ điện công nghiệp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với những sản phẩm tủ điện của Tự động hóa Việt Hải.

 

Để có thể sở hữu những tủ điện công nghiệp tốt nhất và rẻ nhất, quý khách hãy an tâm đến với tự động hóa Việt Hải.

 

Địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 0913 630 366 - 0915 866 779

Email: viethaigroup68@gmail.com 

Website: www.tudonghoaviethai.com
 
Các Tin Khác :
Đối tác
  • Đối tác 10
  • Đối tác 09
  • Đối tác 08
  • Đối tác 07
  • Đối tác 06
  • Đối tác 05
  • Đối tác 04
  • Đối tác 03
  • Đối tác 02
  • Đối tác 01
Liên kết
Banner liên kết