GIỚI THIỆU VỀ TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT HẢI

C204 Đường 33, KDC VIỆT SING, KP4, P AN PHÚ, BÌNH DƯƠNG
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT HẢI

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0367 645 945 0933 632 850
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT HẢI
GIỚI THIỆU VỀ TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT HẢI

Công ty TNHH Tự động hóa Việt Hải là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Việt Hải đã tạo dựng được uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
Việt Hải cung cấp các giải pháp tự động hóa và công nghệ thông tin cho khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, DRIVER, MÀN HÌNH CẢM ỨNG, CNC INVERTER, và SERVER. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm: Hệ thống quản lý và điều khiển sản xuất.
Việt Hải có đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa và công nghệ thông tin tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.
Ngoài ra, Việt Hải còn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vạch ra hướng phát triển bền vững cho công ty. Đây là một trong những lý do tại sao Yuehai được khách hàng đánh giá cao về sự đổi mới và sáng tạo.
Tóm lại, Công ty TNHH Tự động hóa Việt Hải là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và chú trọng nghiên cứu phát triển công nghệ mới, Việt Hải đang trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước

Chia sẻ:
Zalo
Hotline